HOTLINE: 0976 852147
Giao hàng Toàn quốc
Đổi hàng trong 365 ngày
Nhận hàng - Thanh toán

Giao hàng COD trên toàn quốc:

Giay4men.com luôn cố gắng mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng. Bởi vì vậy, dù ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam, Quý khách đều nhận được sản phẩm tốt nhất từ giay4men.com.

 

Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn hàng tại Hà Nội (áp dụng với các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc buổi chiều) hoặc dưới 24 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).

Các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng dưới 24 tiếng.

Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 18 tiếng đến 72 tiếng.

(Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).

Đối với đơn hàng có địa chỉ giao nhận ở nước ngoài: Giay4men.com sẽ  thông báo cụ thể tới quý khách thời gian giao nhận hàng sau khi giay4men.com liên hệ với đối tác giao nhận.

Nếu quá thời hạn giao hàng Giay4men.com đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0976 852 147 - 0167 307 5767  để được hỗ trợ.

Địa điểm nhận hàng:

Quý khách có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại người nhận, thời gian người nhận có mặt để Giay4men.com tiện liên hệ khi giao hàng.

Hãy cho chúng tôi biết bạn hài lòng với dịch vụ của giay4men. Like và comment nhé!